Sức hút từ căn hộ khép kín Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thu Thiem – Với những tiêu chí tạo nên một biểu tưởng của Sài Gòn, khu đô thị Empire City đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đối tượng khách hàng Empire City đó là những gia đình tri thức thành đạt, giới thượng lưu và giới đầu tư nên những yếu tố về an ninh hiện đại, môi trường sống thanh bình, trong lành, tiện ích cao cấp, dịch vụ quốc tế là lựa chọn hàng đầu của một dự án.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương nơi thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, bởi vị tri vàng, tiện ích thiết thực cao cấp, giá trị vàng tăng nhanh theo thời gian. Dự án Đảo Kim Cương cuộc sống thăng hoa hiếm nơi nào có được.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City với diện tích phủ xanh phần lớn, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và thiết kế độc đáo và đặc biệt vị trí vàng tại trung tâm thành phố trong tương lai.

Empire City với 600m đường đi bộ với nhiều nhà hàng ẩm thực, và khu mua sắm mọi thương hiệu lớn trên thế giới, mảng xanh rộng lớn bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Nơi đây còn có phòng gym, Spa làm đẹp, xông hơi, …Tất cả đều được thiết kế phù hợp cảnh quan với tiện ích gắn kết cộng đồng dân cư văn minh.

Ngoài ra, Dự án Empire City được thiết kế khu đô thị khép kín với vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ khu dự án được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24/24 cùng đội ngũ tuần tra cũng chó nghiệp vụ, hệ thống báo chạy và báo động hiện đại.

Empire City Thủ Thiêm hiện thực hóa giấc mơ của một nơi an cư hoàn hảo, tự hào khẳng định đẳng cấp và phong cách sống của chủ nhân

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *