Sự đẳng cấp mang tên biệt thự FLC Hạ Long

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng sôi động bởi các dự án càng ngày càng chất lượng. Gần đây thị trường nghỉ dưỡng đã đón nhận một siêu dự án mang tên FLC Hạ Long, dự án đã khuấy động thị trường tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư hấp dẫn.


Yếu tố nổi bật của dự án đó là sự đẳng cấp về thiết kế cũng như độc tôn về vị trí. FLC Hạ Long đặc biệt thu hút sự chú ý của giới bất động sản bởi sân golf FLC Hạ Long-sân golf hiện đại nhất Việt Nam gồm 18 lỗ, đây cũng chính là viên ngọc làm nên sự đẳng cấp của FLC Hạ Long. Sân golf được thiết kế bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng sân golf-Schidt Curley và Flagstick.

Để làm nên sự đẳng cấp của sân golf  FLC Hạ Long đó là sở hữu vị trí độc tôn trên đồi với tầm nhìn bao quát vịnh biển và thung lũng kì vĩ tạo nên một phong cảnh hữu tình. Điều đó giúp người chơi có thể phóng tầm mắt ngắm toàn vịnh Hạ Long-kỳ quan thiên nhiên thế giới.

 

Để tạo nên sự đẳng cấp cho FLC Hạ Long không thể không kể đến khách sạn 5 sao thiết kế tân cổ điển đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các biệt thự tráng lệ được thiết kế bởi Salvador. Đây là đơn vị thiết kế nổi tiếng với các dự án tiêu biểu tại Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung cá heo độc đáo,..

Đi cùng với, đó là hệ thống tiện ích cũng đạt quy chuẩn 5 sao không kém cạnh các công trình quốc tế như: Gym, spa, nhà hàng, Zen Resort, trường dạy cưỡi ngựa…Tất cả góp phần tạo nên một dự án FLC Hạ Long chuẩn thượng lưu đẳng cấp.

Xem thêm: Condotel Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách vừa mang nét phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng theo lối thiết kế phương Tây.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *