Sky Center Hưng Thịnh Corp mang đến điều gì cho khách hàng?

Một trong những dự án căn hộ chung cư được chờ mong nhất của thị trường bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn, bán căn hộ Sky Center sẽ chính thức công bố tòa căn hộ chung cư ngay trong tháng này.

Sky Center

Dự án chung cư cao cấp Sky Center bảo vệ nghiêm ngặt

Sky Center chủ đầu tư hưng thịnh GKG là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi Hưng Thịnh Corp uy tín kết hợp thương hiệu quản lý phân phối Hưng Thịnh và bảo trợ vốn bởi BIDV. Do đó mà từ khi bắt đầu xuất hiện thông tin mới nhất trên thị trường, dự án căn hộ chung cư đã nhận được sự chú ý của nhiều KH đồng thời đảm bảo chất lượng, môi trường sống cao cấp thượng lưu và chính sách thuận tiện trong tương lai. Một trong những yếu tố khiến đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ trở nên trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi lại từ dự án chung cư cao cấp Sky Center ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và thuận tiện đi tới các quận kế bên nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

bán căn hộ Sky Center là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong một dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, thế giới trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Như vậy, tòa tháp chủ đầu tư hưng thịnh GKG sẽ đem đến cho những cư dân tương lai cuộc sống ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Dự án Sky Center khu công viên

Thiết kế dự án chung cư cao cấp Sky Center được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 33.20m2 – 58.67m2, 73,43m2 – 80,1m2 và 96,48m2 – 139,2m2. Có thể thuận tiện cảm thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lựa không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Nghiên Cứu Thông tin Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: dự án căn hộ quận Tân Bình

Sky Center Hưng Thịnh Corp là một trong những dự án căn hộ chung cư “sinh sau đẻ muộn”, đảm bảo sẽ được kế thừa những ưu thế của các dự án căn hộ chung cư đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, chờ mong sẽ là chốn an cư hoàn hảo của KH. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự chọn lựa hết sức phù hợp. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Tham khảo bởi: duanmasterivn.com