Sáng suốt với lựa chọn căn hộ Masteri Thảo Điền.

Được đổi tên từ Metropolis Thảo Điền, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền mang cho mình vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu Thảo Điền quận 2, với dự án lớn này chắc chắn sẽ đem lại kinh tế phát triển cho kinh tế phía Đông thành phố nói chung và toàn bộ phía Nam nói riêng.

Masteri Thảo Điền được thầu bởi chủ đầu tư uy tín số 1 Sài Thành đó chính là chủ đầu tư Thảo Điền Investment, kết hợp với chủ đầu tư uy tín này là tập đoàn nổi tiếng Vingroup và công ty tiến hành dự án Contecons, với những tên tuổi uy tín này chắc chắn dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm mang tên thương hiệu nổi trội nhất trên thị trường.

duan1

Được biết đến là dự án kết hợp giữa khu căn hộ cao cấp cùng với trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, khách sạn,… tổ hợp này đã làm nên điều khác biệt cho dự án căn hộ Masteri Thảo Điền. Dự án được tạo lạc tại mặt tiền của xa lộ Hà Nội, một trong những tuyến đường huyết mạch giúp giao thông thuận tiện từ quận 2 đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Dự án bao gồn 4 tòa tháp căn hộ chính dao động từ 41 – 45 tâng, với số căn hộ lên đến 3000 căn có diện tích từ 45 – 160m2 cho diện tích từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Dự án Masteri Thảo Điền được quy hoạch trên khu đất rộng dự kiến xây dựng trên 8 hatheo mô hình phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên xanh. Phần mặt tiền của tổ hợp sẽ là khu mua sắm có tổng diện tích 140.000 m2 được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi, công viên xanh…

Với thông tin sơ bộ về căn hộ  Masteri, chắc chắn quý khách hàng đã có sự lựa chọn cho mình về căn hộ. Nếu có vấn đề cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi…

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *