Queen Pearl mảng xanh đắt giá cây xanh rộng

đất nền dự án Queen Pearl phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát khu đất trung tâm ngay trung tâm trái tim thành phố.

đất nền queen pearl khu đất trung tâm đầy quyến rũ cảnh quan yên bình. Khu dự án thích hợp để ở, chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát không gian thanh bình. Dự án Queen Pearl phong cách nghỉ dưỡng, nằm trên Mặt tiền đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận ngay trung tâm. đất nền Queen Pearl có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực. Dự án đất nền Queen Pearl tiện nghi xung quanh, tại huyện TP.Phan Thiết trái tim thành phố. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Queen Pearl đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Tìm hiểu thêm thông tin trang web http://batdongsanexpress.edu.vn/ cảnh quan yên bình.

Queen Pearl
Đất nền Queen Pearl thích hợp để ở. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án đất nền Queen Pearl, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. đất nền Queen Pearl tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.
đất nền queen pearl không gian thanh bình. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Xung quanh và bên trong đất nền Queen Pearl có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.
http://batdongsanexpress.edu.vn/ phong cách nghỉ dưỡng. Tất cả các đất nền tại đất nền Queen Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
tiện nghi xung quanh. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp đất nền không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web DỰ ÁN QUEEN PEARL MŨI NÉ LÀM THỎA MÃN CƠN KHÁT CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT

Xem thêm