Palm Heights – Tiện ích và không gian sống hoàn hảo

Thế kỉ 21, thế kỉ của công nghệ, thế kỉ mà con người phải chạy đua với thời gian, chạy đua với công việc. Căng thẳng, mệt mỏi luôn làm con người ta cảm thấy chán nản với cuộc sống, tuy nhiên khi sống trong một không gian trong lành, chất lượng cuộc sống được đảm bảo thì đó lại làm cho công việc cho cuộc sống của chúng ta được tăng lên, và dự án Palm Heights quận 2 đã làm được điều đó, tại dự án quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Chủ đầu tư dự án không phải ai quá xa lạ đó chính là tập đoàn Kepple Land, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore hiện nay. Xuất hiện và làm nên tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam từ khá sớm năm 1996 với dự án Saigon Centre, tập đoàn này cũng đầu tư rất nhiều lĩnh vực bất động sản, từ căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho đến trung tâm thương mại. Có thể kể tới khá nhiều dự án nổi tiếng như: Sedona Suites Royal Park (Hà Nội); các khu dân cư cao cấp Villa Rivera, The Estella; các dự án phức hợp tại Nam Rạch Chiếc (Tp.Hồ Chí Minh) và dự án thành phố ven sông Đồng Nai. Và can ho Palm Height quan 2 cũng không phải ngoại lệ khi chắc chắn chủ đầu tư này sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống mang đẳng cấp của giới thượng lưu.

Nằm trong phân khi của siêu dự án Palm City, với quy mô xây dựng toàn khu lên đến hơn 30ha, dự án xây dựng với 816 căn hộ với 3 loại hình đó là: căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ Offitel và căn hộ Shophouse. Tại dự án Palm city quận 2 quý khách hàng sẽ được tận hưởng khối tiện ích khổng lồ như: hẹ thống trường học quốc tế, bệnh viện đạt chuẩn, hồ bơi có diện tích lớn, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, công viên, đường đi bộ, đường đi xe đạp,… và nhiều tiện nghi sang trọng khác.

Không gian sống lành mạnh, tiện nghi sang trọng thông minh, tất cả đã làm nên dự án căn hộ cao cấp Palm Heights,hãy nhanh tay sở hữu cho mình và gia đình một không gian sống hoàn hảo này.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *