Những lí do thuyết phục để thu mua căn hộ M- One.

Để mua hay đầu tư cho mình một căn hộ hay một dự án nào đó đòi hỏi sự thông minh và tính liều lĩnh cao của các nhà đầu tư hay các khách hàng tiềm năng, để sở hữu cho mình một không gian sống lí tưởng có nhiều tiêu chí để lựa chọn ví dụ như: vị trí của dự án, tiện nghi mà nó mang lại hay có thể trải nghiệm gì từ dự án đó. Và sau đây chúng tôi xin đưa ra những lí do để bạn lựa chọn cho mình một căn hộ lí tưởng tại dự án M-One Nam Sài Gòn.

Thứ nhất về vị trí tiện nghi của dự án, được tọa lạc tại trung tâm quận 7, nằm trên 1 trong những trục đường giao thông huyết mạch thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận, dự án mang đến cho mình tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ cho thành phố nói chung và riêng quận 7 nói riêng.

m-one-12

Thứ hai về chủ đầu tư uy tín, một trong những thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trương bất động sản Việt Nam đó chính là thương hiệu Masteri do tập đoàn Thảo Điền Investment đứng lên làm chủ, với uy tín lâu năm của chủ đầu tư này quý khách hàng không còn phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ bàn giao dự án.

Thứ ba về chất lượng cũng như tiện nghi của căn hộ, hợp tác với Thảo Điền Investment trong nhiều dự án trước đây, công ty Coteccons đã đem đến cho mình một thương hiệu riêng về chất lượng sản phẩn, và cùng tiếp tục trong dự án M – One này nhà thiết ké đã tối đa hóa hệ thống thông gió và tận dụng triệt để ánh sáng trời, các căn hộ cũng được thiết kế đầy đủ công năng với ban công và khu giặt đồ riêng biệt, điều mà ít dự án làm được. Đặc biệt hơn nữa, tất cả các phòng ngủ trong tất cả các loại căn hộ đều có cửa sổ và không gian sẽ rộng mở hơn với trần nhà cao 3m – đây là 2 tiêu chuẩn thường chỉ thấy ở các căn hộ hạng A.

Dự kiến ra mắt sản phẩm vào quý 2 năm 2017 dự án M-One Nam Sài Gòn đã thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Với 3 lí do cơ bản trên chắc chắn quý khách hàng đã có phần nào yên tâm về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *