Những lí do thuyết phục để mua căn hộ Masteri Thảo Điền.

Masteri Thảo Điền được biết đến là dự án cao cấp tiếp theo sau chuỗi thành công của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, được đặt ở vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện nghi hoàn hảo chắc chắn dự án sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Sau đây chúng tôi xin trình bày những lí do để quý khách lựa chọn dự án Masteri Thảo Điền.

duan1

Thứ nhất về vị trí đắc địa của dự án khi được đặt trên tuyến giao thông huyết mạch của thành phố nhờ tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, tiếp giáp mặt tiền xa lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu  điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Thứ hai về chủ đầu tư uy tín, chắc hẳn công ty Thảo Điền Investment không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng, với gần 10 năm kinh nghiệm cùng với các sản phẩm đã thành công tung ra trước đó, chắc chắn dự án Thảo Điền Masteri sẽ đem lại điểm nổi trội và đột phá không thua kém gì các dự án trước.

Thứ ba về không gian xanh của dự án khi được xây dựng trên diện tích gần 8 ha, quý cư dân sẽ được tận hưởng khối tiện nghi khổng lồ như: công viên, hồ bơi, sân golf mini, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại,…cùng với đó là không gian xanh được đan xen vào dự án lên đến 60% diện tích của dự án, đây là con số lí tưởng cho một không gian sống hoàn hảo.

Thứ tư về gói tài chính quý khách được hưởng khi đầu tư vào dự án như ngân hàng Techcombank sẽ cho quý khách vay tối đa 80% giá trị căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 6, ngoài ra lãi suất cố định 7% trong 1 năm và 9% trong 2 năm. Đây là toàn bộ ưu đãi nổi trội mà ngân hàng bảo lãnh dành tặng cho quý khách hàng.

Với 4 lí do thuyết phục trên thì không còn lí do gì để bạn không lựa chọn cho mình dự án căn hộ Masteri Thảo Điền là nơi dừng chân nghỉ ngơi lí tưởng cho mình và gia đình.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *