Masteri Thảo Điền – Uy tín bền vững, cam kết giá trị vượt thời gian

Dự án Masteri là dự án căn hộ đáng trông chờ nhất trong giới bất động sản nửa cuối năm 2016, với vị trí đắc địa, tiện nghi hoàn hảo cùng với cam kết uy tín của chủ đâuu tư chắc chắn dự án sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Dự án Masteri Thảo Điền được tọa lạc tại khu Thảo Điền quận 2, nằm gần xa lộ Hà Nội, đây là tuyến đường huyết mạch nối dự án với các quận lân cận trong thành phố với thời gian di chuyển ngắn. Tại đây quý khách hàng được tận hưởng khối tiện nghi phong phú như: hồ bơi, phòng tập gym, phòng spa, khu vui chơi cho trẻ em, văn phòng làm việc,…

duan1

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền được biết đến là kiệt tác của chủ đầu tư Thảo Điền, với gần 10 năm kinh nghiệm trong giới đầu tư, tầm nhìn xa trông rộng của mình, công ty Thảo Điền luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho quý khách hàng những căn hộ mang đẳng cấp sang trọng, tinh tế và hiện đại chủ đầu tư đã liên kết với nhà thầu thi công, Tập đoàn Coteccons, và nhà tư vấn giám sát, tập đoàn Artelia của Pháp, nhà tư vấn thiết kế kiến trúc Ngô Quang Hiền, tư vấn thiết kế nội thất DWP, tư vấn thiết kế PTW,… đây là những tập đoàn có uy tín trong nước chắc chắn sẽ bàn giao dự án đúng tiến độ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra dự án có liên kết với ngân hàng uy tín số 1 trong nước đó là ngân hàng Techcombank, Ngân hàng này sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư xây dựng dự án ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt cho các khách hàng có ý định thuê mua sản phẩm Masteri Thảo Điền.Việc tham gia tài trợ dự án cũng thể hiện mạnh mẽ cam kết của Ngân hàng Techcombank trong việc thực hiện các chính sách của nhà nước và đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển thị trường bất động sản.

Với cam kết uy tín như trên chắc chắn dự án căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn thông minh nhất.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *