Masteri Thảo Điền – Càng bán càng hút người mua.

Có thể coi dự án căn hộ Masteri Thảo Điền đến giờ vẫn chưa hạ nhiệt, trong khi nhiều chủ đầu tư ra mắt nhiều mô hình, nhiều dự án mới nhưng dự án căn hộ Masteri Thảo Điền vẫn khẳng định sức nóng của nó trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Sau khi đưa ra tiến độ dự án hồi tháng 8 vừa qua dự án đã tổ chức cho các cư dân mua tòa nhà đi tham quan và theo dõi tiến độ dự án, Masteri Thảo Điền đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và lượng căn hộ được bán ra ngày càng tăng. Tạo niềm tin cho khách mua khi chủ đầu tư liên kết với ngân hàng Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng.

duan1

Ngoài ra dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn được đặt tại vị trí đắc địađược tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, gần với mặt tiền xa lộ Hà Nội, đây chính là con đường huyết mạch giúp quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận cũng như các tỉnh xung quanh. Dự án kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch ngay tại ga An Phú của tuyết đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên. Cùng với đó tại dự án này quý khách hàng còn được tận hưởng khối tiện ích mang đẳng cấp 5 sao như: hồ tiểu cảnh ngay trong lòng dự án, sân tập thể thao ngoài trời, hồ bơi có diện tích rộng trên 500m2, phòng tập gym, phòng spa, khu vui chơi cho trẻ em,… thêm vào đó là khu vực cho thuê để làm việc.

Chính vì những điều kiện thuận lợi trên khiến cho Masteri Thảo Điền Quận 2 càng bán, càng hút người mua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá căn hộ với view nhìn hảo nhất.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *