Mang thế giới về Khu căn hộ Millennium

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và Millennium Mai Chi Thọ – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Millennium

Dự án Millennium thiết kế tiện lợi

Lợi thế nhị cận giang: cho thuê căn hộ millennium với vị trí tọa lạc còn nằm tiếp giáp trực tiếp với công viên, ngay gần các sông, kênh, rạch nên sẽ giúp cho môi trường sinh sống của cư dân luôn trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân luôn được chắc chắn tốt nhất, tiện nghi hiện đại và sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Mặt khác lúc chọn khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium đa phần quý khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ chung cư hạng sang có hướng hướng mát và view đẹp cho nên ở Khu căn hộ Millennium những căn hộ cho nên chỉ có một. Ở trong Khu căn hộ Millennium có căn góc là một trong những căn đẹp nhất dự án căn hộ chung cư bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ 2 là căn góc và view bể bơi, tiếp theo sau là là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư hạng sang dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách hàng chủ động lựa chọn mua căn hộ làm nơi ổn định gia đình thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau là nhân tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là lựa chọn xuất sắc nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình như:Hãy một lần đặt chân đến dự án căn hộ chung cư bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ, ngỡ ngàng lúc thấy sự thay da đổi thị của dự án căn hộ chung cư. Chỉ trong 2 năm Khu đô thị Bến Vân Đồn đã có sự chuyển mình rõ dệt nhất, khu hồ và công viên cây xanh rộng 18 ha đã đã đi vào hoạt động và đi vào sử dụng. Cùng với đó là trung tâm thương mại Vimcom rộng đã đi vào hoạt động, từ đó đã tạo cho những quý khách hàng có mong muốn sở hữu những không gian thật tuyệt vời, yên bình tại nơi đây với đúng như tên gọi của dự án căn hộ chung cư là “Khu căn hộ Millennium”. Ở Khu căn hộ Millennium bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích sống xuất sắc nhất, 2 bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học

Chung cư Millennium sống hiện đại

Bên cạnh đó, lúc mua một chung cư tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Khu căn hộ Millennium là một tổ hợp gồm 2 Block tháp cao từ 34 Tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói Khu căn hộ Millennium là dự án căn hộ chung cư hót nhất trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Nghiên Cứu Thêm Khu căn hộ Millennium tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-one-18-ngoc-lam/

Khu căn hộ Millennium có diện tích linh hoạt từ 30m2 – 107.88m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ 2PN là khoảng 4 – 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 5.5 – 7.5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như là mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của Khu căn hộ Millennium là Thảo Điền Inventments có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem lại một sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là lựa chọn xuất sắc dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, ổn định gia đình cho tương lai thịnh vượng.

Thông tin tại: dự án masteri