Khu The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

The Grand Manhattan Cô Giang GKG khi đã đi vào hoạt động theo như thông tin từ chủ đầu tư thì sẽ cung cấp cho thị trường 967 căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

The Grand Manhattan

Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan uy tín chất lượng

Sở hữu căn hộ giá rẻ tại chủ đầu tư Novaland , khách hàng sẽ nhận được sự cam đoan vàng từ chủ đầu tư về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các CSBH ưu đãi… Đây là những ích lợi mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang đến cho khách hàng, với Khu The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland với quá nhiều những điểm mạnh như thời gian thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo và thủ tục giấy tờ rõ ràng, khách hàng có thể thêm yên tâm vào dự án nhà ở sắp tới đây của Cty này. dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại ngay quỹ đất rộng lớn với quy mô lên tới 1,4ha thuộc khu vực Phường Cô Giang – Quận 1 – thuộc trung tâm trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Địa thế này của dự án nhà ở đã được nhiều khách hàng và các chuyên gia phong thủy đánh giá là đạt cả ba tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả ba yếu tố này được thể hiện rõ rệt tại Khu The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland.

Tiện ích dịch vụ của The Grand Manhattan Cô Giang GKG được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án. Điều này đã chọn lọc đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm.Mỗi căn hộ The Grand Manhattan quận 2 chủ đầu tư Novaland có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu tân cổ điển nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, linh hoạt của phong cách Singapore. Các Khu The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland đem lại cuộc sống hàng ngày như khi bạn nghỉ dưỡng tại một Resort cao cấp, luôn gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi hàng đầu khu vực.

Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan đầy cá tính

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của Cô Giang Quận 1 – một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được thiết kế độc đáo Bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những nhà đầu tư thông thái. Đối với một bầu không khí phức tạp hơn, kết hợp chúng với rèm điều chỉnh ánh sáng để có được một bầu không khí khác nhau. Đặc biệt để ý đến các hệ thống cố định của rèm, vì nó sẽ là một điều đáng tiếc để sửa chữa rèm cửa đẹp trên thanh trượt hay khung kém chất lượng hoặc không phù hợp.

Tìm hiểu thêm Khu The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland tại: căn hộ chung cư quận 1 giá rẻ

Khu The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland có mức giá bán chỉ trên dưới 8 tỷ/căn . Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án nhà ở khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng mua nhà để định cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án nhà ở thuộc khu vực đang phát triển của Tp.Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Có thể nói dự án nhà ở chính là nơi tập hợp của vô số những ưu điểm vượt bậc như vị trí vàng, tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo, chủ đầu tư hàng đầu và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là chọn lọc thông minh cho sự định cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời

Nguồn tại: căn hộ masteri