Khu sinh thái xanh – điểm nhấn kiến trúc của Kenton Node Hotel Complex

Khu sinh thái xanh – điểm nhấn kiến trúc của du an Kenton Node Hotel

Không chỉ gây chú ý bởi công trình kiến trúc độc đáo – nhà hát treo trên không, can ho Kenton Node Hotel Complex còn gây sức hút bởi khu nội được thiết kế theo tiêu chuẩn thành phố xanh châu Âu. Hiếm có chủ đầu tư nào lại mạnh dạn dành đến 77% quỹ đất dự án cho không gian xanh. Chi phí mà công ty Tài Nguyên bỏ ra để xây dựng và duy trì hệ thống cây xanh trong khu nội đô không phải là ít, nó hoàn toàn không hề thua kém những công trình cao ốc khác. Không chỉ kiến tạo môi trường sống trong lành, chủ đầu tư còn rất tinh ý khi lựa chọn vị trí gần con sông Rạch Đĩa để khởi công dự án Kenton Node Hotel Complex. Điều này giúp hệ sinh thái ở khu nội đô trở nên gần gũi và hài hòa với tự nhiên hơn.

Kenton Node Hotel Complex

Khu biệt thự du an biệt thự evergreen tọa lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7. Chính thức do công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư. dự án gồm các mẫu biệt thự

Thật không có gì tuyệt vời hơn khi được trở về mái ấm sau ngày làm việc căng thẳng và trải nghiệm không gian sống trong lành, thoáng đãng. Theo nhiều nghiên cứu từng công bố rộng rãi trong nhiều năm qua, môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển thể chất và thần kinh của con người. Không gian nhiều cây xanh và diện tích mặt nước lớn sẽ cung cấp nhiều oxi và điện tích dương tốt cho sức khỏe. Luồng không khí trong lành, điều hòa, đối lưu làm tăng hoạt động não, giúp tăng cường sự tập trung và làm việc hiệu quả.

Với sự đầu tư đúng mức này, Kenton Node Hotel Complex quả không hổ danh là thiên đường nhiệt đới phía Nam Sài Gòn. Trong tương lai, ngoài dự án EverGreen quan 7 thì dự án này còn hứa hẹn trở thành biểu tượng cho cuộc sống xanh, lành mạnh, an lành, an hòa của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quá ngán ngẩm với cuộc sống chen chúc, ngột ngạt ở khu vực trung tâm, hãy thử tận hưởng không gian sống khác biệt, hòa mình vào thiên nhiên trong khu căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *