Khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land gửi tặng thời gian

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, trên tuyến đường Xa Lộ Hà Nội sôi động và sầm uất chính là “siêu phẩm” khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land – kết tụ tinh hoa của các ông lớn: SonKim Land (CĐT) – Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas (đơn vị quản lý, phân phối, vận hành) và TMCP Phương Đông (OCB) (Ngân hàng bảo trợ). Sau thành công từ những sự kiện mở bán đợt đầu tiên, tiếp sau đó là dòng căn hộ Office thông minh, mới đây, theo một số nguồn tin không chính thức, SonKim Land đã có những động thái tích cực rục rịch dự định mở bán khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land – tòa căn hộ cuối cùng thuộc dự án chung cư “sang” trên đất “vàng” Tp.Hồ Chí Minh.

Gateway Thảo Điền

Chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land tầm nhìn tuyệt mỹ

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh với một vị trí thuận lợi đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là một trong những dự án chung cư mấu chốt của khu vực quận 2 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí thuận lợi khu vực trung tâm chắc chắn Gateway Thảo Điền SonKimLand.net sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Tương tự các tòa nhà khác, Căn hộ Gateway Thảo Điền cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn thiện chắc chắn cho một đời sống tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Đặc biệt, Cho thue can ho gateway thao dien còn có ích thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này dự định đi vào hoạt động cùng với thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land, cư dân sẽ được hưởng nhiều ích lợi từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Khu căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 khu yên tĩnh

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế Gateway Thảo Điền SonKimLand.net thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư có kinh nghiêm của SonKim Land. khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh và tại mỗi hành lang, đến từng ban công căn hộ đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách chung cư. cùng với đó, nhịp sống phong cách, tân tiến tạo nên địa chỉ ổn định chỗ ở vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Nếu như số đông các sản phẩm đầu tư hiện nay đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý vị cá nhân, điển hình như villa nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land lại vô cùng linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại vô cùng hấp dẫn. Nhìn chung, ở bất kỳ địa điểm nào thì các chung cư cao cấp khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà địa điểm mang lại,. Hiện tại tiến độ khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án chung cư thời thượng của Tp.Hồ Chí Minh đi vào vận hành. Cùng với quý vị theo dõi lộ trình dự án chung cư khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án chung cư vượt lộ trình xây dựng.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903191286

Trích dẫn: dự án masteri