Không thể bỏ lỡ cơ hội mua căn hộ Masteri Thảo Điền vì 4 lý do sau

Xã hội phát triển, con người luôn hướng tìm cho mình một không gian sống trong lành, tỉ lệ dân số ngày càng gia tăng, môi trường sống xanh ngày càng thu hẹp, điều đó thôi thúc các nhà đầu tư xây dựng các dự án, các khu chung cư để đáp ứng nhu cầu sống của đông đảo nhân dân. Được thầu bởi ông lớn Thảo Điền Investment dự án căn hộ Masteri Thảo Điền luôn đem đến điều mới mẻ cho giới đầu tư. Có 4 lí do để lựa chọn căn hộ cao cấp này:

Lí do thứ nhất để lựa chọn dự án căn hộ Masteri Thảo Điền là thừa hưởng trọn vẹn vị trí vượng khí nhất, được tọa lạc tại quận 2, nằm trên con đường huyết mạch chỉ với vị trí dự án di chuyển vào trung tâm tài chính cũng như trung tâm thành phố chỉ chưa mất đầy 10 phút.

duan1

Lí do thứ 2 là tại dự án này quý khách hàng còn được tận hưởng khối tiện ích mang đẳng cấp 5 sao như: hồ tiểu cảnh ngay trong lòng dự án, sân tập thể thao ngoài trời, hồ bơi có diện tích rộng trên 500m2, phòng tập gym, phòng spa, khu vui chơi cho trẻ em,… thêm vào đó là khu vực cho thuê để làm việc.

Lí do thứ 3 là dự án được đâu tư bởi chủ đầu tư. Với mục tiêu “ phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư lựa chọn hợp tác với các công ty uy tín đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng thân yêu. Với cam kết của một nhà đầu tư thông thái chắc chắn dự án căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống lí tưởng, tận hưởng cuộc sống có ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Lí do thứ 4 về ngân hàng bảo lãnh, đối với Techcombank, ngân hàng này là nhà tài trợ tín dụng cho dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Với những lí do thuyết phục trên không có lí gì bạn không lựa chọn cho mình căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 là nơi dừng chân lí tưởng để tận hưởng cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *