EmpireCity: Dự án bất động sản huyết mạch

 

Việt Nam được biết đến với các công trình xây dựng kết cấu hoàn chỉnh cùng các kiến trúc đạt chuẩn. Nếu như ở miền bắc, thành phố Hà Nội – Thủ đô thân yêu của chúng ta được nổi tiếng với Toà nhà KeangnamLandmark thì ở miền nam, Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với The Landmark 81 Tower (VinhomeCentralPark) và gần đây nhất đó chính làToà tháp đa năng 86 tầng nằm trong Du an EmpireCity Thu Thiem đang được đầu tư xây dựng.

du-an-empire-city1

Dự án EmpireCity Thủ Thiêm được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án nổi bật trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây. Sự nổi bật trên được thể hiện thông qua rất nhiều các yếu tố như yếu tố về sự đầu tư, vị trí, mặt bằng, cũng như sự đặc biệt về cơ sở hạ tầng và quy trình kiến trúc bên trong….. Dự án EmpireCity Thu Thiem được toạ lạc ngay lõi tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm dọc ven sông Sài Gòn – đây là một con sông lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng để thúc đẩy và phát triển.

 

Kể từ ngày Dự án căn hộ cao cấp này được khởi công xây dựng thì đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của giới chuyên môn xoay quanh những vấn đề này. Ngoài ra dự án này còn được xem là “ Dự án huyết mạch” của Khu đô thị mới Thủ Thiêm nói riêng và của toàn bộ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Can ho EmpireCity Thủ Thiêm ngày một trên đà hoàn thiện.

 

Có vị trí toạ lạc đắc địa, nằm ngay Trung tâm Khu đô thị mới, dọc theo đường Mai Chí Thọ (hướng Đại lộ Đông Tây), ven sông Sài Gòn thuộc đia phận Quận 2. Dự án ra đời chính là sự kết nối linh hoạt các tuyến đường giao thông thành phố, vô cùng thuận lợi cho việc đi lại, tránh các trở ngại trong tương lai. Đặc biệt khu đô thị mới Thủ Thiêm được các cấp lãnh đạo đánh giá đây chính là “ Khu trung tâm mới thành phố” chỉ đứng sau Quận 1 – một trong những quận huyện được xem là “trung tâm đầu não” là nơi hội tụ của một khu phức hợp đa chức năng “ kinh tế – tài chính- thương mại- dịch vụ – du lịch” mang tầm Quốc tế. Dự án Can ho Thu Thiem được thiết kế gồm có 8 Khu chức năng với đầy đủ các tiện ích, tạo nên cuộc sống lý tưởng cho người dân nơi đây.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *