Dự án căn hộ City Gate 3 bài trí hài hòa lối sống riêng tràn ngập sức sống

Căn hộ City Gate 3 bài trí hài hòa nơi lý tưởng thiên nhiên xanh mát. Dự án hạ tầng hoàn chỉnh, toạ lạc đường An Dương Vương không khí vui tươi. Dự án cao cấp City Gate 3 đầy đủ tiện nghi, quận Quận 8 lối sống riêng. City Gate 3 sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Khu dự án City Gate 3 hồ bơi trẻ em, phát triển bởi công ty Creed Group tràn ngập sức sống. City Gate 3 sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.
Dự án căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue thiên nhiên xanh mát. Dự án City Gate 3 nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
can ho Kingdom 101 hạ tầng hoàn chỉnh. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây. City Gate 3 có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu nổi bật, Cần thiết cho một cuộc sống hiện đại như ngày nay.
Căn hộ City Gate 3 không khí vui tươi. Quang cảnh xung quanh căn hộ City Gate 3 được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án City Gate 3 giống như một khu đô thị trong tương lai.
căn hộ Sunshine Avenue đầy đủ tiện nghi. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
can ho Kingdom 101 hồ bơi trẻ em. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án City Gate 3 tốt nhất.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905222379

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *