Millennium

Tổng quan Millennium

Dự án căn hộ Millennium hứa hẹn mang lại hàng trăm căn hộ cho thị trường nhà ở đang thiếu hụt tại TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là cơ hội sở hữu nơi “an cư lạc nghiệp” đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư hiếm có.

Với sự thành công của hai dự án căn hộ Masteri Thảo Điền và căn hộ M-One Nam Sài Gòn, Công ty CP Thảo Điền tiếp tục mang tới cư dân của thành phố Hồ Chí Minh chuỗi căn hộ thuộc dự án Millennium Masteri tại Bến Vân Đồn, Quận 4. Dự án hứa hẹn mang lại hàng trăm căn hộ cho thị trường nhà ở đang thiếu hụt tại TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là cơ hội sở hữu nơi "an cư lạc nghiệp" đẳng cấp mà còn là cơ hội đầu tư hiếm có.

can ho millennium

Mặc dù chưa mở bán mà mới chỉ có một số thông tin được chủ đầu tư đưa ra thị trường nhưng dự án Millennium đã tạo cơn sốt trong giới bất động sản với sự ủng hộ của đông đảo các chuyên gia cũng như khách hàng. Dự án được ví như là một làn gió mới được chủ đầu tư Thảo Điền mang tới thị trường nhà đất quận 4 nói riêng và của TP. Hồ Chí Minh nói chung trong năm 2016 này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MILLENNIUM MASTERI

can ho millennium

Dự án Millennium Masteri do Công Ty CP ĐT Thảo Điền kết hợp với Công Ty CP Phát Đạt làm chủ đầu tư với sự tham gia từ công ty xây dựng Contecons phụ trách thi công. Dự án tọa lạc tại khu đất có địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 với tổng diện tích khu đất là 7.302,6m2. Theo thiết kế của chủ đầu tư, mật độ xây dựng tại khối tháp Millennium là 35% và mật độ tại khối đế sẽ là 50%. Bên cạnh đó, không gian xanh sẽ chiếm mật độ hơn 60% với nhiều diện tích dành cho công viên, sân vườn, lối đi dạo,... Dự kiến Millennium Masteri Quận 4 sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1000 căn hộ và hơn 300 căn Officetel, 20 căn shophouse được phân bố tại 2 tòa tháp cao 31 tầng.

Millennium Masteri đã chính thức được khởi công quý II/2016 và được dự kiến hoàn thành vào quý II/2018.

 

vị trí Millennium

Dự án Millennium Masteri tọa lạc tại khu đất có địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 với tổng diện tích khu đất là 7.302,6m2.

can ho millennium

 

Tiện ích Millennium

Với Millennium Masteri Quận 4, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống năng động của thành phố hiện đại như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, công viên, khu vui chơi,....

can ho millennium

can ho millennium

Mặt bằng tầng Millennium

Millennium Masteri có 3 loại hình căn hộ chính phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình như căn hộ Officetel diện tích từ 30-48m2, căn hộ thường từ 53m2 đến 107m2 và căn hộ shophouse từ 80 đến 108m2.

can ho millennium

Một số hình ảnh của căn hộ mẫu Millennium

phong-ngu-can-ho-millennium-quan-4

can ho millennium

can ho millennium can ho millennium

 

Giá bán Millennium

Quý khách hàng sở hữu căn hộ Masteri Quận 4 sẽ có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư như chiết khấu 2%-4,5% cho khách hàng đăng ký mua tại tuần mở bán đầu tiên... Mức giá mở bán của Millennium được chủ đầu tư đưa ra như sau:

Loại 1 PN(53.6 m2) có mức giá từ 2.5 tỷ – 2.9 tỷ
Loại 2 PN(65,11m2- 74,92m2) có mức giá từ 3.3 tỷ – 4.7 tỷ
Loại 3 PN (97.84 m2 - 107.88 m2) có mức giá từ 5.2 tỷ – 6.9 tỷ

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *