Masteri Thảo Điền

Tổng quan Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 là một trong những dự án đẳng cấp được cư dân mong ngóng suốt thời gian qua.

Ngày 30/6 /2016, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã bàn giao chính thức đến khách hàng những căn hộ cao cấp Masteri đầu tiên. Dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 là một trong những dự án đẳng cấp được cư dân mong ngóng suốt thời gian qua. Với những căn hộ đầu tiên được bàn giao, chủ đầu tư đã chứng minh việc tuân thủ cam kết của mình với các khách hàng trong tiến độ xây dựng và chất lượng của dự án.

can ho masteri thao dien

Dự án Masteri Thảo Điền là dự án nằm trong khu vực có tuyến giao thông huyết mạch của quận 2. Không chỉ tiếp giáp mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội mà dự án còn sở hữu vị trí vàng tại trung tâm mới của thành phố, mang lại tầm nhìn toàn cảnh về thành phố Hồ Chí Minh năng động. Là một phần quan trọng trong quy hoạch khu Đông thành phố, nơi đây chắc chắn sẽ là khu vực sôi động nhất trong tương lai.

can ho masteri thao dien

THÔNG TIN DỰ ÁN MASTERI THẢO ĐIỀN

- Tổng diện tích dự án: 79,839m2 tương đương với 8ha

- Quy mô:  4 tòa tháp đôi cao từ 41-45 tầng, 1 tòa nhà phức hợp căn hộ - thương mại - dịch vụ cao 44 tầng và khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

- Mật độ xây dựng: 34.74%

- Diện tích không gian xanh: chiếm 60% với công viên, hồ điều hòa, lối đi bộ, sân vườn,...

- Diện tích căn hộ từ 45-100m2(tương ứng với các loại căn hộ 1 PN, 2PN, 3PN, Shophouse, Duplex, Penhouse,...)

- Khởi công: Quý I/2014

- Dự kiến bàn giao: Quý IV/2016

- Lịch bàn giao:

TÒA THÁP LOẠI CĂN HỘ THỜI GIAN BÀN GIAO
T1/T2/T3/T4Hoàn thiện thôTháng 6/2016 – 9/2016
T1/T2/T3/T4Hoàn thiện cơ bảnTháng 9/2016 – 12/2016
Căn hộ -Thương mại- Dịch vụHoàn thiện cơ bảnTháng 11/2016 – 12/2016

vị trí Masteri Thảo Điền

Với vị trí nằm ở trung tâm mới của thành phố, việc kết nối từ Masteri Thảo Điền đến khu vực trung tâm cũ của thành phố cực kỳ dễ dàng chỉ với 7p di chuyển. Nằm gần ga số 7 của nhà ga An Phú tuyến đường sắt Bến Thành - Suối Tiên là một ưu điểm cho việc kết nối này. Hơn thế, dự án chỉ cách sông Sài Gòn 200m, giúp không gian sống tại Masteri cực kỳ thông thoáng, trong lành. Điều này tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống hòa hợp với tự nhiên giữa thành phố Sài Gòn năng động.

can ho masteri thao dien

Tiện ích Masteri Thảo Điền

Với một dự án cao cấp, tiện ích sang trọng và phục vụ được nhu cầu của cư dân chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án. Mặc dù là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Thảo Điền nhưng với sự đầu tư khéo léo, Masteri vẫn có nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập gym,... Bên cạnh đó, dự án còn mang lại nhiều tiện ích ngoại khu đặc biệt với vị trí của mình.

can ho masteri thao dien

 

can ho masteri thao dien

Masteri Thảo Điền đã đi đến những giai đoạn cuối cùng của dự án. Cộng đồng dân cư thượng lưu với không gian sống trong lành, đẳng cấp chắc chắn sẽ là địa điểm thích hợp để gia đình bạn an cư, lạc nghiệp.

Mặt bằng tầng Masteri Thảo Điền

masteri thao dien masteri thao dien masteri thao dien masteri thao dien masteri thao dien

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *