Masteri An Phú

Tổng quan Masteri An Phú

Masteri an phú tọa lạc trong khu đô thị mới ở quận 2, có cảnh quan xung quanh đẹp và tầm nhìn thông thoáng, quan sát được nhiều cảnh đẹp trong thành phố…rất thuận lợi để vào trung tâm thành phố với trục đường lớn như Xa Lộ Hà Nội.

Nắm bắt được quy hoạch tương lai của UBND thành phố nên quận 2 nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư cũng như cư dân. Với nhiều dự án bất động sản tại quận 2 được ra mắt thời gian qua, có thể nói ở khu vực này đang phát triển hết sức sôi động. Dự án Masteri An Phú cũng là dự án góp phần cho sự sôi động của nơi này.

can ho masteri an phu

  • Tên dự án: Masteri An Phú
  • Chủ đầu tư: Công ty Thảo Điền.
  • Nhà thầu chính: Coteccons
  • Tài trợ dự án: Techcom Bank
  • Tổng diện tích: Trên 8ha
  • Quy mô dự án: 4 tòa nhà chung cư cao 45 tầng và trung tâm thương mại với diện tích lên tới 130,000m2.
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 7/2016.

 

vị trí Masteri An Phú

Mặc dù nằm trong khu vực có thị trường bất động sản sôi động, nhưng nếu căn hộ Masteri An Phú không có vị trí đắc địa sẽ rất khó thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế. Vậy Masteri An Phú ở đâu? Vị trí này có gì thuận lợi?

can ho masteri an phu

Dự án Masteri An Phú nằm ở ngay khu vực trung tâm của Quận 2, gần bến ga Metro số 1, nơi chỉ cách quận 1 quãng đường 5 phút di chuyển. Do đó, với lợi thế này, cư dân của Masteri An Phú sẽ được di chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn đến trung tâm thành phố.

 

Tiện ích Masteri An Phú

Như đã nói ở trên, quy mô của Masteri An Phú gồm 4 tòa nhà chung cư cao tầng và 130.000m2 diện tích dành cho trung tâm thương mại. Đồng thời, vị trí đắc địa cũng giúp cư dân Masteri An Phú được trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp thật nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Giá bán Masteri An Phú

can ho masteri an phu

Masteri An Phú có đầy đủ các lợi thế từ uy tín chủ đầu tư, chất lượng công trình với sự đảm bảo của nhà thầu cũng như đảm bảo tài chính từ nhà tài trợ TechcomBank, và vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng. Vì vậy, Masteri An Phú là lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình có nhu cầu sở hữu căn hộ tại trung tâm cũng như tại Quận 2. Thông tin giá bán của các dự án tại quận 2 sẽ được chúng tôi cập nhật trong các dự án, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ để nhận được tư vấn về dự án phù hợp nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *