Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là dự án chung cư tiên phong tại Tp. Hồ Chí Minh có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu định cư lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 khiến cho thị trường “dậy sóng” khi vừa công bố loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, canhoromebydiamondlotusquan2.com xứng đáng là sản phẩm mọi quý vị nên sở hữu trong năm 2018.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đẳng cấp vượt trội

So với các dự án chung cư khác cùng khu vực, canhoromebydiamondlotusquan2.com sở hữu vị trí trung tâm nhiều trường học lớn, gần các bến xe, tuyến đường huyết mạch và các khu công nghiệp phụ cận nên dự án chung cư không chỉ tiện lợi về mặt giao thông mà còn có giá trị sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê để ở. Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus gây tiếng vang trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh không chỉ bởi địa điểm đắc địa, uy tín của CĐT và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu đa dạng của đông đảo quý vị và giới đầu tư.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn uy tín Việt Nam – CĐT nên Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được thí dụ “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ. Ngoài ra, canhoromebydiamondlotusquan2.com còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí chật chội của Tp. Hồ Chí Minh, đem đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không gian rộng

Không gian ngoại khu căn hộ thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus đem đến cho các chủ sở hửu một số lượng rất lớn các căn hộ có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Căn hộ tại tòa nhà có diện tích 89m2 đến 102m2, 121m2 đến 132m2 với mô hình căn hộ chung cư giá rẻ có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Nằm trong quần thể dự án chung cư qui mô của , có thể nói bất cứ tòa căn hộ chung cư hạng sang nào cũng sở hữu các thế mạnh hoàn hảo so với các dự án chung cư kế bên cũng như tận hưởng các tiện ích chung trong khu đô thị. dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 có những gì để tranh giành mạnh mẽ hơn và nhận được sự chú ý của khách hàng. Với công đoạn linh hoạt chia làm nhiều đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, quý vị hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị về mặt tài chính. Để xem chi tiết công đoạn chi trả dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2, quý vị vui lòng xem chính sách bán hàng của dự án.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus