Cuộc sống an toàn tại chung cư Opal City Đất Xanh

Dân gian có câu: “An cư lạc nghiệp”,. Có an cư thì mới dễ dàng lạc nghiệp. Một trong những yếu tố để đem lại sự ổn định cho con người đó là sự an toàn. Vậy thì hãy thử cảm giác đó tại căn hộ Opal City của chủ đầu tư Đất Xanh.

An ninh nhiều tầng tại Opal City

opal city

Được quy hoạch trên tổng thể khá lớn lên đến 7ha, gồm 8 block với 3500 căn hộ, do đó, vấn đề an ninh nơi đây khiến nhiều khách hàng phân vân. Nhưng có lẽ, hiểu được tâm lí đó, Đất Xanh đã chú trọng nhiều đến khâu an ninh cho cuộc sống cư dân Opal City. Với hệ thống camera được lắp đặt trong toàn hệ thống, từ các khu tầng hầm để xe, cho đến các khu nhà ở. Đặc biệt, với thiết kế nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống, dự án Opal City đầu tư an ninh cho cả những khu vực cộng đồng này, với hy vọng đem lại sự an toàn nhất cho cư dân mình. Ở những khu vui chơi trẻ em, camera 4 chiều được lắp đặt bắt trọn mọi khoảnh khắc, mọi không gian, đem đến những giây phút vui chơi thoải mái nhất cho con trẻ. Ở đây, nỗi lo của các bậc phụ huynh về vấn nạn bắt cóc trẻ em sẽ không còn nữa, bởi mỗi nhất cử nhất động đều được hệ thống theo dõi và xử lí kịp thời. Đội ngủ bảo vệ, các đội tuần tra hoạt động 24/ 24 để đảm bảo sự an toàn nhất cho cuộc sống cư dân Opal City.

Mỗi cư dân Opal City đều có thẻ cư dân riêng của mình. Đối với một số khu tiện ích chỉ dành riêng cho Opal City, chỉ có cư dân nơi đây mới được phép sử dụng. Do đó, không phải lo ngại vấn đề lộn xộn xảy ra trong dự án Đất Xanh hấp dẫn này.

Chung cư Opal City một lần nữa làm nên thương hiệu chủ đầu tư Đất Xanh. Xem thêm những dự án Đất Xanh nói chung và những căn hộ Đất Xanh quận 9 nói riêng qua sự tổng hợp của Hiếu Trần tại https://trandinhhieu.com/tags/dat-xanh/ để có thêm nhiều sự lựa chọn đối với những sản phẩm của Đất Xanh group.

Không còn nỗi ám ảnh cháy nổ tại Opal City.

Gần đây, nỗi lo lắng của khách hàng khi chọn mua căn hộ chung cư là vấn đề an toàn cháy nổ. Do đặc thù của căn hộ chung cư, vấn đề này trở thành nỗi ám ảnh thường trực của khách hàng. Chính vì vậy, dự án Opal City đã đầu tư kĩ lưỡng cho khâu an toàn cháy nổ. Trước hết, hệ thống báo cháy hiện đại được lắp đặt trong từng căn hộ, những khu tiện ích hay những khu sinh hoạt cộng đồng. Chỉ cần có dấu hiệu nhỏ, hệ thống này sẽ báo động kịp thời. Trong mỗi căn hộ hay ngoài hành lang chung cư đều được trang bị thiết bị chữa cháy cơ bản nhất. Đặc biệt, dự án Opal City được nghiên cứu thiết kế kĩ lưỡng, từ việc sắp xếp các khu chung cư cho đến kết cấu trong từng căn hộ đảm bảo nếu lỡ xảy ra sự cố, thì khả năng ảnh hưởng đến những khu lân cận là rất thấp. Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng an toàn cháy nổ nơi căn hộ Opal City Đất Xanh này.

opal city

Văn hóa cộng đồng của cư dân Opal City.

Khách hàng dự kiến của Opal City sẽ là những người đi làm, có hiểu biết, văn hóa. Do đó, cư dân Opal City cũng sẽ yên tâm về những hàng hàng xóm của mình. Chắc chắn rằng, cộng đồng dân cư Opal City sẽ luôn luôn văn minh. Đây là môi trường sống cực kì tốt cho sự phát triển của trẻ em.

Cùng với sự an toàn nơi đây, chất lượng môi trường sống chung cư Opal City cũng vô cùng đảm bảo. Quý khách có thể tự mình cảm nhận qua bài viết đánh giá của Hiếu Trần tại đây (link)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *