Cùng chiêm ngưỡng thiên đường giải trí Phú Quốc Marina

Trong những năm gần đây thì hòn đảo ngọc tại Phú Quốc đã thu hút lên đến hơn 8 tỷ USD đầu tư với hơn 224 các dự án lớn nhỏ. Các chủ đầu tư là các đơn vị danh tiếng vẫn tiếp tục dốc hàng nghìn tỷ đồng cho dự án, không những thế mà các nhà đầu tư thì sôi sục “săn” đất tạo nên một một không khí sôi động hiếm thấy. Trong đó có chủ đầu tư tầm cỡ như tập đoàn Bim group với dự án 180 triệu USD với du an phu quoc marina. Liệu thì cùng với tầm nhìn chiến lược lâu năm trong nghề, tập đoàn BIM Group liệu có tiếp tục là doanh nghiệp tỏa sáng nhất khi ra mắt dự án này hay không?

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Khu phức hợp waterfront phu Quoc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quy hoạch và triển khai tại bãi biển dài nhất Phú Quốc được mang tên Bãi Trường. Với vị trí tọa lạc vô cùng độc đáo này, quý du khách vừa có thể vừa nghỉ ngơi lại vừa view biển một cách vô cùng dễ dàng vào ban ngày và có hướng view thành phố vào ban đêm khi cả thành phố bắt đầu bừng sáng ánh đèn. Đặc biệt, đó là với việc chỉ nằm cách sân bay Phú Quốc khoảng 7km sẽ giúp cho quý du khách có thể dễ dàng trong việc di chuyển, đi lại, ra về của mình.

 

Khu phức hợp của du an Intercontinental Phu Quoc được thiết kế hài hòa đồng bộ với các dự án và các chức năng khác nhau:

 

Phú Quốc Waterfront: Được dựa trên ý niệm có thể xây dựng nên một khu phố cổ lưu giữ văn hóa truyền thống, Phu quoc Waterfront được xây dựng nên cùng với các tổ hợp nhà phố và các tuyến phố đi bộ vô cùng độc đáo. Dự án là tổ hợp 144 căn nhà phố được đặt tại vị trí mặt phố vô cùng sầm uất và có thiết kế tầng 1-2 (dự kiến) để bán hàng.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *