Cư dân Masteri Thảo Điền hài lòng khi tham quan thực tế.

Thương hiệu Masteri xuất hiện trên thị trường Việt Nam không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như các khách thân thuộc của giới bất động sản. Mới đây ông chùm Thảo Điền Investment đã cho ra mắt dự án căn  hộ Masteri Thảo Điền với tiến độ đến tháng 9 cũng như cho quý cư dân đi tham quan dự án, dự án đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân.

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền được nằm trong phân khu Thảo Điền với diện tích rộng hơn 8 ha, dự án được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội, một trong những con đường huyết mạch nối quận 2 đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận. Dự án này được coi là con át chủ bài cho chủ đầu tư khi muốn tạo cơn nổ lớn trong thị trườ ng bất sản.

duan1

Tính đến tháng 9, tiến độ dự án đã tương đối hoàn thiện với 3 tòa nhà Block chính đang trong hoàn thiện cơ sở vật chất, mặt trước của tòa nhà, ngoài ra còn hoàn thiện các dịch vụ tiện ích của tòa nhà như hồ bơi, công viên, lối đi nội bộ,…

Sau khi hoàn thành tương đối về cơ sở vật chất, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã thực hiện chương trình cho quý cư dân đi tham quan dự án với tiến độ thi công, ngoài ra chương trình còn thu hút những khách hàng có ý định mua căn hộ cũng như các nhà đầu tư đang có ý định thầu và cho thuê lại. Ra mắt một số mô hình căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế hợp lí, thông minh đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách tham quan. Có những khách hàng nhận xét: “ tôi rất thích phong cách thiết kế của dự án này, tôi đã mua 1 căn hộ 2 phòng ngủ cho gia đình và đang háo hức đợi đến ngày bàn giao”, một vị khách khác: “ tôi đang có ý định mua căn hộ cho gia đình của mình, sau khi tham quan dự án tôi nghĩ mình sẽ lựa cho Masteri Thảo Điền cho gia đình mình”.

Không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền hiện nay, hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 căn hộ tiện nghi, sang trọng và hiện đại như thế.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *