Cư dân định cư tại căn hộ The Manor tận hưởng môi trường trong lành

ban can ho the manor thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Trong tương lai, The Manor sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, cho thuê căn hộ the manor là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

The Manor Bình Thạnh

Chủ đầu tư cho biết, can ho d vela quan 7 đã hoàn thành thi công cọc thử tại công trường, chuẩn bị công bố chính thức vào giữa tháng 10 tới đây. “Với các chính sách bán hàng hấp dẫn và hỗ trợ cho người mua có nhu cầu thật, Dreamhouse-DRH đang tiếp nhận thông tin các khách hàng quan tâm”, vị này cho biết.

Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ The Manor sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Các căn du an The Manor được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. cho thuê căn hộ the manor căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ The Manor là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ The Manor giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Dự án The Manor chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Manor đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Manor.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ The Manor hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *