Cư dân định cư tại căn hộ The Estella tận hưởng môi trường trong lành

Căn hộ dự án The Estella An Phú tiêu chuẩn một dự án căn hộ cao cấp chất lượng vượt trội cho dân cư. Dự án căn hộ cao cấp cho thue can ho Estella địa chỉ Xa Lộ Hà Nội quận 2 được xây dựng bởi liên doanh Tiến Phước và Keppel Land khởi nguồn nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các điều nổi trội chỉ ở căn hộ the Estella

cho thue Estella quan 2 nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

can ho the estella

Công ty cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Công ty Việt Úc) sẽ chính thức khởi công du an aloha phan thiet trên địa bàn xã

The Estella – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Ở đó mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Căn hộ The Estella sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp The Estella giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ The Estella dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

The Estella nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, The Estella đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Cư dân tại The Estella có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Estella đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Estella.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin The Estella tốt nhất. Hotline 0913756339

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *