Condotel 58 Tây Hồ – căn hộ kiểu mẫu số một Thủ đô

Nhắc đến dòng căn hộ khách sạn cao cấp không thể không nhắc đến thương hiệu Condotel của Sun group, một trong những tập đoàn uy tín số 1 hiện nay giữa năm 2017 vừa qua chủ đầu tư này vừa tung ra thị trường dự án Condotel 58 Tây Hồ, dự án có vị trị đẹp, hút ánh nhìn và đặc biệt là hướng phong thủy mà nó mang lại cho chủ căn hộ. Với vị trí hoàn hảo và chất lượng sản phẩm, chắc chắn dự án Condotel 58 Tây Hồ sẽ đem lại “ tiếng nổ” lớn chấn động giới bất động sản trong thời gian tới đây.

Condotel 58 Tây Hồ

Condotel 58 Tây Hồ được tọa lạc tại bán đảo Quảng An, một trong những vùng đất được đánh giá có giá trị kinh tế rất cao, đặc biệt đối với quan niệm của người Hà Nội thì vùng đất Tây Hồ là vùng đất linh thiêng, là nơi giao thoa của trời đất, là nơi có thế đất thuận lợi và đắc địa, cư dân sinh sống trên mảnh đất này sẽ có một cuộc sống sung túc ấm no. Những lợi thế trên đã làm cho giá bất động sản khu vực này không ngừng tăng mạnh hơn thế nữa còn là “ hàng hiếm” khó có thể sở hữu được. Phải nói chủ đầu tư Sun Group phải có tầm nhìn chiến lược như thế nào mới sở hữu được quỹ đất của dự án có quy mô lớn đến như thế.

Thông tin mới: Tại sao khiến Condotel Trần Phú là tâm điểm các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang!

Condotel 58 Tây Hồ

Cùng với vị trí thuận tiện tại Condotel 58 Tây Hồ quý khách hàng còn được tận hưởng tiện ích sống trong căn hộ như: hệ thống trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa làm đẹp, nhà hàng, hồ bơi đại chuẩn,… Hơn thế nữa tại dự án quý khách hàng có được tận hưởng mọi tiện ích của một “ căn hộ thông minh” xứng đáng có được như: hệ thống kính Low E có độ trong và sức chịu lực cao, nội thất mang đẳng cấp Châu Âu, view nhìn đẹp và thoáng đãng,… ngoài ra quý khách hàng còn được tận hưởng tiện ích của khu như: khu mua sắm, nhà trẻ, công viên,… Tất cả đã làm nên giá trị sống có 102 tại Condotel Sun Group Tây Hồ.

Hiện tại dự án đang cập nhật giá bán và chính sách bán hàng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *