Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp thiết kế căn hộ linh hoạt

căn hộ 9 View Apartment quận 9 GKG là dự án mới được chủ đầu tư là Hưng Thịnh Corp cho ra mắt thị trường, được quý khách và NĐT đánh giá là căn hộ tuyệt vời dành cho mọi người. Vậy sự tuyệt vời này đã đi vào hoạt động từ những yếu tố nào trong căn hộ dự án này, quý khách hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ ở bài viết sau nhé!

9 View Apartment

Khu căn hộ hạng sang 9 View Apartment nội thất hiện đại

Một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam đoan sinh lời. Trở thành cư dân 9 View Apartment hưng thịnh, quý khách có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của hưng thịnh và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng Chủ đầu tư Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp. dự án căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment nằm ở vị trí đẹp Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, gần trung tâm Sài Gòn, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố đường Tăng Nhơn Phú, đường Tăng Nhơn Phú, Đỗ Xuân Hợp, Phong Phú … Dự án căn hộ gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, bệnh viện E, siêu thị Metro…

Căn hộ giá rẻ gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án này.Đồng thời, các hoạt động giải trí tại hưng thịnh , dù là tại vườn thượng uyển tầng cao, siêu thị tầng 1, hay khu vui chơi ngoài trời tại tầng 5, đều đem lại không khí sôi động cho cuộc vui thường ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không kém phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Dự án 9 View Apartment giá tốt nhất

Hầu hết những dự án trước do Hưng Thịnh Corp phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên dự án căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment tại Quận 9 lại là dự án cao cấp, tuy nhiên Hưng Thịnh Corp cũng đã đưa ra mức giá bán chuẩn bị khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tiên tiến của khu căn hộ cao cấp. Đây là một trong số rất ít dự án được hưởng tiện ích hồ điều hòa, giúp thanh lọc không khí, cắt giảm ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một vị trí tuyệt vời để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở vị trí đẹp hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Xem thêm Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp tại: căn hộ quận 9

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp. Dự báo khu vực còn khởi sắc Bên cạnh đó lúc nhiều chủ đầu tư hàng đầu tung hàng dự án chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Tất cả những lợi thế trên đủ sức lôi kéo quý khách trong việc chọn mua Chung cư 9 View Apartment Hưng Thịnh Corp làm nơi định cư lạc nghiệp hay kênh đầu tư lợi nhuận cao. Nhanh tay đăng ký để mang về cho bạn và gia đình căn hộ cao cấp với giá bán và chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nguồn tại: chủ đầu tư masteri