Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền đắc địa gần trung tâm giáo dục dịch vụ

Khu du an d edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng khu VIP quận 2 khu vực Thảo Điền được phát triển bởi CapitaLand liên doanh SpCo tạo ra phong cách kiến trúc hiện đại. D’Edge Thảo Điền quận 2 xây dựng một căn hộ dự án không gian thoáng mát cho quý cư dân. Hãy cùng đánh giá các điểm tuyệt vời của bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để can ho d edge Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Tìm hiểu thêm can ho 3 phong ngu d edge

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của d’Edge Thảo Điền quận 2 còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu dự án d’Edge Thảo Điền, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.

Vườn phố giữa thành phố Dự án d’Edge Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, căn hộ d’Edge Thảo Điền đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình.

Để đi xem nhà mẫu d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án d’Edge Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

tìm hiểu thêm tien do du an d edge

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *