Chính sách hỗ trợ tài chính từ dự án căn hộ M- One.

Căn hộ M-One là sản phẩm tiếp theo sau chuỗi thành công của thương hiệu dự án Masteri, với liên kết hợp tác với nhiều công ty uy tín trong và ngoài nước, dự án đảm bảo hỗ trợ tài chính ưu đãi hấp dẫn đến với các khách hàng.

Thảo Điền Investment là chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm gần đây, với các dự án thành công trước đó như: Masteri Thảo Điền quận 2, dự án căn hộ Millennium quận 4,… và tiếp theo đây là dự án M – One quận 7, một dự án hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thị trường Việt Nam. Dự án kết hợp với công ty sáng tạo Coteccons, một trong những công ty liên kết hợp tác với chủ đầu đầu tư và đã thành công trong nhiều dự án, với thiết kế độc đáo và táo bạo, công ty thiết kế này luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối của các chủ hộ khi mua căn hộ trong dự án.

du-an-m-one-nam-sai-gon2

Với thiết kế với 1 tòa tháp đôi và 1 tòa tháp đơn, diện tích xây dựng hơn 1,3 ha, mật độ không gian xanh chiếm đến 60% dự án, ưu thế này đã thu hút nhiều khách hàng, cùng với đó là thiết kế lấy gió và ánh sáng tự nhiên làm nền tảng, giúp căn hộ gần gũi hơn với thiên nhiên bên ngoài. Thêm vào đó là tiện ích ngoại khu như: hệ thống siêu thị, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, phòng spa,…

Tiếp tục đồng hàng trong dự án tiếp theo của thương hiệu Masteri, ngân hàng Techcombank cam kết cung cấp gói tài chính đặc biệt phục vụ chủ đầu tư và khách hàng mua nhà với mục tiêu góp phần vào sự thành công của dự án, dự án triển khai gói vay ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7,49% mỗi năm, với khoản vay lên đến 80% giá trị căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn. Như vậy, khách hàng chỉ cần có tích luỹ 399 triệu đồng và thanh toán 9,9 triệu mỗi tháng là có thể sở hữu căn hộ cao cấp quận 7  M-One Nam Sài Gòn.

Với hỗ trợ đặc biệt ưu đãi như trên thì không có lí do gì bạn không lựa chọn cho mình một căn hộ M- One là nơi dừng chân lí tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *