Căn hộ Saigonres Plaza tọa lạc ở trung tâm khu đô thị phát triển tân tiến nhất

Saigonres Plaza là khu Cao tầng đẳng cấp tân tiến , sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, giữ 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Saigonres Nguyen Xi – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm tại ngay cạnh trọng tâm thành phố , vị trí gần với các khu thương mại, nhà mặt phố hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm đô thị .

 

can ho saigonres plaza

ngoài ra Căn hộ  Saigon Gateway quận 9 có nhiều tiện ích khá hiện đại , lại nằm tại trong khu vực có bàn giao thông di chuyển đi các quận trung tâm khá nhanh và thuận tiện ít bị kẹt xe hay ngập nên tỷ suất cho thuê sẽ rất cao và được giá trị . Tuy Nhiên lợi nhuận từ cho thuê thường chỉ cao hơn một ít so với ngân hàng nhưng sẽ giúp chúng ta bảo toàn được nguồn vốn trong khoảng thời gian lạm pháp tâng cao

 

Dự án Saigonres Plaza là căn hộ nằm tại trên ngoài đường đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình chúng ta !

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Saigonres Plaza đem đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi mỗi ngày để phục vụ các quan tâm thiết yếu như: siêu thị mini, nhà mặt phố hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà mặt phố thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Không gian Cho thue Saigonres nguyen xi thoáng đãng, thông thoáng , thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. khu vực bếp, sân phơi thoáng mát với bên ngoài. Phòng khách hàng trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của địa điểm tại thành thị . Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ CĐT , NVKD mua bán sẽ gửi đa số các thông tin này cho quý khách mua bao gồm: giá sản phẩm , Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán , hỗ trợ ngân hàng…

giá sản phẩm cho thue saigonres dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. liên hệ : Mr. Khánh 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.