Các đối tác chiến lược trong dự án M – One là ai?

Sau thành công rực rỡ của dự án Masteri Thảo Điền trước đó, dự án M – One được tung ra được coi là viên ngọc sáng giá cho quận 7 với các đối tác chiến lược và uy tín.

Đầu tiên phải kể đến chủ đầu tư của dự án một trong những thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam đó chính là thương hiệu Masteri do tập đoàn Thảo Điền Investment đứng lên làm chủ, với uy tín lâu năm của chủ đầu tư này quý khách hàng không còn phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ bàn giao dự án.

duan1

Kết hợp với chủ đầu tư uy tín này là công ty TCO Việt Nam,  2 chủ đầu tư này hứa hẹn sẽ tạo nên một sản phẩm nhà ở đẳng cấp, tiện nghi cùng với gói tài chính đặc biệt hỗ trợ người mua.

Tiếp theo là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, công ty Cotecons, công ty này có uy tín trong và ngoài nước về chất lượng cũng như tiến độ thị công, với ý tưởng sáng tạo và độc đáo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn đối tác này sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng khi mua dự án căn hộ M – One.

Đồng hành cùng với dự án là ngân hàng Techcombank với nhiều hỗ trợ cũng như ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ, Techcombank cam kết cung cấp gói tài chính đặc biệt phục vụ chủ đầu tư và khách hàng mua nhà với mục tiêu góp phần vào sự thành công của dự án, dự án triển khai gói vay ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7,49% mỗi năm, với khoản vay lên đến 80% giá trị căn hộ, miễn phí trả nợ trước hạn. Như vậy, khách hàng chỉ cần có tích luỹ 399 triệu đồng và thanh toán 9,9 triệu mỗi tháng là có thể sở hữu căn hộ cao cấp quận 7  M-One Nam Sài Gòn.

Các đối tác chiến lược đã tạo nên một dự án căn hộ M – One mang đậm phong cách hiện đại, sang trọng và thông minh. Cùng với các thương hiệu này chắc chắn dự án sẽ tạo nên cơn sốt mới cho giới bất động sản Việt Nam trong nửa cuối năm nay.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *