Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo yên bình giữa lòng thành phố

Dự án Everde City vietcomland.com nhà phố giá rẻ xanh cao cấp nằm tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nơi vị trí chiến lược được phân tích là đắc địa phía trung tâm hành chính Long An, và là dự án đất nền cao cấp nằm trong khu đô thị Everde City . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

Everde City

Nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng tại Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm ngay trên mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830, liền sát An Bình Green Home, Trần Anh Riverside, Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc, Khu Đô Thị Ven Sông Vàm Cỏ, Five Star Eco City, Cát Tường Phú Nguyên Residence… . Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: 824 và Tỉnh lộ 830. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Khi được mở bán vô số những tiện ích sẽ có mặt trong Dự án Everde City vietcomland.com không khỏi khiến quý khách hàng đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố cao cấp của CĐT Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo. Trẻ em tại Dự án Everde City vietcomland.com còn có những tiện ích dành riêng. Với tiện ích cao cấp tại Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com đã mang lại cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn.

Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố cao cấp từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Với qui mô 356 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo chắc chắn mang lại cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nhà phố cao cấp nằm giữa 4 dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền biệt thự hạng sang 5 * thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án nhà phố cao cấp Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Với vị trí chiến lược và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở nên biểu tượng mới của khu vực Long An.