4 lí do chính để sở hữu căn hộ Millennium quận 4.

Căn hộ Millennium được biết đến là một sản phẩm nổi bật của củ đầu tư Thảo Điền Investment, dự án được kết hợp hài giữa kiến trúc văn hóa Phương Tây nhưng không mất đi nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin trình bày 4 lí do cơ bản để bạn lựa chọn cho mình căn hộ Millennium.

Xem Thêm https://duanmasterivn.com/uy-tin-chat-luong-cua-chu-dau-tu-can-ho-millennium/

Thứ nhất về vị trí đắc địa, được tọa lạc ở vị trí hoàn hảo, thu hút giới thượng lưu và dân tài chính, Bến Vân Đồn được coi là con đường vàng cho sự phát triển kinh tế của thành phố nói chung và quận 4 nói riêng. Tại đây quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố cũng như giao thông thuận tiện đến các quận  lân cận một cách nhanh chóng.

can-ho-millennium-masteri

Thứ hai về uy tín của chủ đầu tư, có thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt Nam, Thảo Điền Investment được biết đến với dòng thương hiệu Masteri sang trọng và đẳng cấp, với uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đã đưa ra thị trường chắc chắn đây sẽ là ưu điểm mạnh để bạn đầu tư vào dự án này.

Thứ ba về giá cả của dự án căn hộ Millennium quận 4, được đánh giá là dòng sản phẩm hạng sang nhưng dự án được tung ra với giá bán hợp lí và phải chăng thấp hơn 15% so với các dự án khác trong cùng khu vực, ngoài ra khi sở hữu căn hộ quý khách hàng còn được nhận chiết khấu khủng từ chủ đầu tư lên đến  14%, chỉ thanh toán 10% khi ký hợp đồng, 20% trong 8 tháng tiếp theo, 70% được ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất 0% đến ngày bàn giao

Thứ tư về đối tác cùng phát triển dự án: dòng thương hiệu Masteri, Cotteccons, Techcombank bảo lãnh dự án (cam kết 100% đúng tiến độ). Nếu không đúng tiến độ (tháng 5/2018 bàn giao nhà) sẽ hoàn tiền gốc lẫn lãi cho khách hàng.

Với 4 lí do cơ bản trên chắc chắn quý khách hàng đã phần nào hài lòng về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá căn hộ Millennium hợp lí cũng như view nhìn hoàn hảo nhất.

Nguồn https://duanmasterivn.com

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *